Monday, March 10, 2014

Chiffon Custard Cake


Preheat oven for 325 °F

Caramel (sugar)

1 cup sugar
2 tblp water

Ilagay sa pirex glass ang sangkap at painitin ng mga 5 minute sa microwave (bantayang mabuti baka umapaw ito sa pinaglagyan nyo) then  ilagay agad sa  lyanera set aside.

Leche Flan

4 egg
1 can condense milk
1 can evaporate milk or fresh milk
1 tsp vanilla extract 

Paghaluin ang mga sangkap dahan dahan ang pag halo iwasan na bumula ito then set a side. Kapag nagawa nyo na ang ibang mga sangkap ( merengue at pound cake ) saka nyo ilagay sa ibabaw ng caramel ( sugar ) ang leche flan.

Meringue

5 white egg
1/4 tsp cream of tartar
1/2 cup sugar

Beat 5 white egg with cream of tartar ilagay ang asukal ng dalawang beses batihin mabuti kapag ang lalagyan ay tinaob nyo at di nadulas or bumabagsak ang merengue ibig sabihin ay tama ang pagkakagawa nito. ( use electric mixer para mas mabilis at maganda ang pagkakagawa )

Pound Cake

5 egg yolk
2/3 cup Cake Flour
1 tsp baking powder
1/4 tsp salt 
4 tblp oil
6 tblp milk
1 tsp ( pure ) lemon or vanilla extract

Paghaluin mga sangkap cake flour, baking powder, salt ( salain ang mga sangkap na ito ) then ihalo mga natitirang sangkap pwede nyo itong gamitan ng electric mixer.

1) lagyan ng merengue sa lyanera
2 ilagay ang leche flan sa lyanera
3 paghaluin ang merengue at pound cake dahan dahan ang pag mix sa dalawang ito. Saka isunod sa ibabaw ng leche flan.
4 lagyan ng tubig na mainit ang pagpapatungan nyo ng lyanera. Bago ipasok sa over.
Bake these at 325 °F for 20 to 25 minutes

Pag meron po kayong tanong pls email me at akbelleza@yahoo.com

Happy baking!!!






1 comment:

Unknown said...

I noticed that you have lots of yummy recipes on your page and I would like to suggest you have a look at our Top Food Blogs section here: www(dot)alldishes.co.uk/top-food-blogs
If you want to add your food blog for get more visit traffic to the list and have your recipes indexed on Alldishes.co.uk, all you have to do is follow the instructions here: www(dot)alldishes.co.uk/add-your-food-blogs

Hopefully hearing from you soon,

Thanks,
Sakkarin Sº
info@alldishes(dot)co.uk

Post a Comment