Tuesday, July 14, 2009
Roll Cake
Sponge:
3 egg (separate)
sugar 75g
flour 60g
cocoa 10g
vanilla essence
soft butter 20g
ihanda ang: mold tray with cooking paper on top.
How to: mix the egg hanggang sa mag foam sya, add sugar 2~3 times wag itigil ang pag mix, ilagay ang 1 yellow egg, patakan ng vanilla essence, then saka ilagay ang flour at i add ang butter. ilagay na sa mold na pinatungan ng cooking paper.
Bake for 35 mints, 160c
note: wag ka haluin kasi baka mag melt sya. kailangan malapad ang mold tray para after mabake ng sponge cake ay madali nyo syang mai roll.
Cream
cream 200ml
sugar 40g
vanilla essence
How to: batihing mabuti ang cream at ilagay ang sugar ng 2~3 times saka patakan ng vanilla. set aside.
kapag na bake na po ang sponge cake hiwain sya ng pahaba mga 5 to six slice.then saka nyo po pahiran sa ibabaw ng cream na ginawa nyo.
at kuhain ang isang pice na hiniwa at saka i roll, pag dugtungin nyo lang po ang mga na slice nyong cake para mag porm sya ng big roll size.
depende po kung anong gusto nyong style ng cake.pwede rin pong ganito.
kayo na po ang bahala kung ano ang gusto nyong ilagay sa loob ng roll cake, pwede pong maglagay kayo ng sarisaring fruits or chocolate cream, ect. ito pong b-day cake ni hubby ang anak ko pong 3 years old at 13 years old ang gumawa pinag tulungan po nilang dalawang magkapatid...bale nasa tabi lang nila ako para ituro kung ano-ano ang kanilang gagawin.
Labels:
baker and merienda
No comments:
Post a Comment